1. Máy tính Gia Hưng

Giải pháp thi công camera nhà xưởng tốt nhất

Không giống như lắp đặt camera quan sát giá rẻ, việc thi công camera nhà xưởng cần có yêu cầu cao hơn rất nhiều. Không chỉ ở việc thi công camera quan sát nhà xưởng nào mà còn là cách chọn thiết bị có tầm quan sát hồng ngoại xa, góc mở camera lớn, camera phải có khả năng chịu điều kiện vận hành khắc nghiệt như bụi bẩn, nhiệt độ môi trường cao, sự va đập,… Các yêu cầu về thi công đường dây, lựa chọn giải pháp gắn camera cũng phức tạp hơn. Vậy nên trong bài viết này Gia Hưng sẽ giúp các bạn tìm được giải pháp thi công camera nhà xưởng hoàn hảo nhất.

Những lưu ý khi thi công camera nhà xưởng

Thi công camera quan sát, camera an ninh, camera giám sát muốn hiệu quả quý khách hàng cần phải tham khảo những lưu ý dưới đây.  

– Lựa chọn giải pháp thi công camera nhà xưởng:

Trước tiên quý khách hàng cần phải lựa chọn Camera phù hợp cho môi trường thi công nhà xưởng của mình. Hiện nay có hai dòng camera phù hợp để thi công cho nhà xưởng là Camera Analog HD và Camera IP.

Trong đó Camera Analog HD yêu cầu thi công dây cáp đồng trục tín hiệu là tín hiệu tương tự, còn Camera IP chạy cáp mạng tín hiệu truyền là tín hiệu số. Thi công camera nhà xưởng bằng hai loại này sẽ đảm bảo về độ bền, chất lượng và hiệu quả sử dụng cho khách hàng. 

Liên hệ mua các dòng Laptop, Tablet SURFACE chính hãng tại hotline 0909055194 và zalo 0767307775

giai-phap-thi-cong-camera-nha-xuong-tot-nhat-1

Nếu bạn muốn dùng thiết bị có chi phí đầu tư mua camera thấp thì nên chọn Camera Analog. Nhưng chi phí về đường dây và nhân công thi công đường dây Camera Analog cao và bị hạn chế về mặt khoảng cách. 

Còn Camera IP có giá thành cao hơn nhưng lại cho phép tối ưu về phương án thi công camera quan sát về đường dây và khả năng truyền tải, cho phép nâng cấp mở rộng dễ dàng. 

Thi công camera nhà xưởng chọn giải pháp như thế nào cho phù hợp là bước đầu rất quan trọng. 

– Lựa chọn camera thân hồng ngoại chống nước cáp IP66 tầm quan sát >30m

Giải pháp thi công camera nhà xưởng với yêu cầu quan sát ở phạm vi rộng lớn mà chọn loại camera có kích thước cảm biến quá nhỏ, góc mở hẹp,  công suất hồng ngoại quá thấp thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả sử dụng. Sẽ xuất hiện nhiều góc khuất làm khả năng quan sát bị hạn chế. Việc đó sẽ được khắc phục nếu bạn chọn camera có kích thước cảm biến lớn hơn, góc mở lớn hơn. Thi công camera quan sát nhà xưởng chọn camera có tầm quan sát trên 30m. Bạn không nên tiết kiệm lựa chọn các camera rẻ tiền mà quên đi những yêu cầu quan trọng này. 

IP66: IP là chữ viết tắt của Ingress Protection. Việc lựa chọn thiết bị điện tử phù hợp với môi trường xung quang, luôn luôn là tiêu chí hàng đâu để thiết bị có thời gian tuổi thọ cao nhất.

Số 6 thứ nhất: có nghĩa là mức độ bảo vệ đối với các vật rắn như bụi, ngón tay, các công cụ ….

Số 6 thứ hai: có nghĩa là khả năng chống nước xâm nhập.

– Chọn đầu ghi nhiều cổng Sata và ổ cứng chuyên dụng dung lượng lớn:

Yêu cầu thời gian ghi hình lâu là điều cần lưu tâm khi đầu tư hệ thống camera cho nhà xưởng. Thời gian lưu hình được quyết định bởi nhiều yếu tố, nhưng dung lượng ổ cứng là mấu chốt. Khi lựa chọn đầu ghi hình thi công camera nhà xưởng bạn phải quan tâm số lượng cổng SATA và dung lượng tối đa của ổ cứng.  Yếu tố chuẩn nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống cũng cần lưu ý. 

giai-phap-thi-cong-camera-nha-xuong-tot-nhat-2

– Lựa chọn thương hiệu camera tốt – uy tín:

Để hện thống vận hành tốt nhất, ít sự cố nhất. Trước khi thi công camera nhà xưởng thì việc chọn giải pháp là bước đi quan trọng nhất. Bạn phải chọn những loại camera có thương hiệu tốt nhất – uy tín. Thương hiệu camera chính là yếu tố then chốt khẳng định chất lượng của camera. Tại thị trường Việt Nam phân khúc camera quan sát tiêu chuẩn gồm có Hikvison, Dahua, Kbvision là được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tại https://cameragiahung.com/.

– Nên lựa chọn phương án đi dây tín hiệu và bảo vệ dây tín hiệu phù hợp:

Thi công camera nhà xưởng tốt nhất cần có phương án đi dây tín hiệu, phương án cấp nguồn camera bảo đảm độ bền cho hệ thống. Nên tránh việc đi dây để bị chuột cắn đứt dây. Đi dây trong ống PVC, hay là ống ruột gà hoặc đi nổi hoàn toàn là gợi ý tốt.

Vì sao nên thi công camera nhà xưởng ?

Tại sao hiện nay trên 95% nhà xưởng đã lựa chọn phương pháp thi công camera quan sát ? Đó là những lý do cơ bản sau đây. 

– Giải pháp đảm bảo an ninh, chống thất thoát tài sản:

Thi công camera nhà xưởng sẽ giúp phát hiện kịp thời và xử lý nhanh các trường hợp nguy hiểm như sự đột nhập trái phép, mất cắp tài sản, xảy ra tranh chấp giữa nhân viên và rủi ro về thất thoát tài sản, cháy nổ,…

Giúp chủ doanh nghiệp theo dõi kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất từ xa:

Đây cũng là một lý do mà bạn nên thi công camera nhà xưởng, vì qua đó, giúp chủ doanh nghiệp chủ động hơn trong công tác an ninh, theo dõi và quản lý nhân viên. 

giai-phap-thi-cong-camera-nha-xuong-tot-nhat-3

 

– Tiết kiệm thời gian và chi phí: 

Thi công camera nhà xưởng là giải pháp thông minh giúp người quản lý dễ dàng điều hành và nhanh chóng tìm ra hướng xử lý, tiết kiệm chi phí khi quản lý nhân sự. 

– Nâng cao chất lượng quản lý nhân viên và công xưởng: 

Khi lắp đặt camera nhà xưởng, đội ngũ lao động cũng sẽ tự ý thức nâng cao trách nhiệm, tinh thần tự giác trong công việc, giúp việc quản lý trở nên linh động và dễ dàng hơn.

– Chìa khóa để giúp doanh nghiệp giành được các hợp đồng lớn hơn: 

Thi công camera nhà xưởng là một giải pháp giúp tăng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, tạo điều kiện thuận lợi khi giao tiếp kinh doanh với các đối tác lớn. Từ đó dễ dàng ghi điểm với các đối tác lớn và giành được các hợp đồng lớn hơn.

 

An Ninh 365 cung cấp giải pháp Lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Hà Nội.

Camera quan sát

Về tác giả

  1. Mrs Trang

Thông tin liên quan